Thứ năm, Ngày 22 Tháng 10 Năm 2021

NHIẾP ẢNH

Gửi Email In trang Lưu
Lớp bồi dưỡng kỹ thuật Nhiếp ảnh

17/12/2014 15:45

Vừa qua, tại hội trường, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ thuật nhiếp ảnh cho các hội viên, cộng tác viên chuyên ngành nhiếp ảnh. Giảng viên là Nhiếp ảnh gia Duy Anh - Ủy viên Hội đồng nghệ thuật, giám khảo quốc tế và kỹ sư Dương Trung Hiếu – Phó chủ tịch Hội Nhiếp ảnh Việt Mỹ.
Các giảng viên đã giới thiệu tới học viên các phần mềm chuyên nghiệp, ứng dụng xử lý ảnh nghệ thuật và ảnh dịch vụ; Chia sẻ bí quyết tư duy quản lý tài chính, kinh doanh ảnh để có kinh phí đầu tư vào ngành ảnh dịch vụ và ảnh nghệ thuật; Kinh nghiệm sáng tác, chọn tác phẩm tham dự các cuộc thi trong nước và quốc tế; Những kỹ năng xử lý ảnh trên các phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp….
Với phương pháp vừa học vừa trao đổi, các học viên đã đưa ra những câu hỏi thực tế thường gặp để giảng viên giải đáp. Các thắc mắc đã được giải đáp trực tiếp bằng thao tác trên máy tính. Kết thúc lớp học, giảng viên đã in đĩa bài giảng tặng lại cho học viên để có tài liệu nghiên cứu lâu dài. Các học viên cũng đã được đi thực tế để ứng dụng các kiến thức đã học vào sáng tác ảnh nghệ thuật.
 

Minh Huệ

Nhân vật sự kiện lịch sử

Thơ mới đăng

Văn xuôi mới đăng

Thăm dò ý kiến

Bạn đang tích lũy tài sản gì?
Bất động sản
Tài sản cố định
Tiền gửi ngân hàng
Tiền mặt
Vàng