NHIẾP ẢNH

CHI HỘI NHIẾP ẢNH TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY NHIẾP ẢNH VIỆT NAM

14/03/2015 10:26

Đồng chí Bàn Thị Ba thay mặt Hội VHNT tặng hoa chúc mừng Chi hội

Chiều ngày 13 tháng 3, tại hội trường Hội VHNT, Chi hội Nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 62 năm ngày Nhiếp ảnh Việt Nam (15/3/1953 - 15/3/2015). Đến dự có đồng chí Bàn Thị Ba - Chủ tịch Hội VHNT Tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Phương - Phó trưởng ban đoàn thể, Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các nghệ sỹ nhiếp ảnh thuộc chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Hà Giang.
                Nghệ sỹ nhiếp ảnh Dương Thanh Hiền - Phó Chủ tịch Hội VHNT, Chi hội trưởng Chi hội Nhiếp ảnh đã khai mạc buổi tọa đàm và ôn lại truyền thống 62 năm Nhiếp ảnh Việt Nam, cùng quá trình hình thành, phát triển đi lên của Nhiếp ảnh Hà Giang. Các nghệ sỹ đã phát biểu ý kiến về hoạt động của chi hội trong thời gian qua và bàn những phương hướng sáng tác trong thời gian tới để nhiếp ảnh Hà Giang gặt hái được nhiều thành tựu hơn và nâng cao vị trí trong khu vực và quốc gia.
               Đồng chí Bàn Thị Ba thay mặt Hội VHNT tặng hoa chúc mừng Chi hội và chúc Chi hội gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Tin, ảnh: PV