Thứ năm, Ngày 22 Tháng 10 Năm 2021

ĐIỆN ẢNH

Tháng vàng du lịch tại Di sản Huế 2014

21/08/2015 15:22

Tỉnh Thừa Thiên-Huế sẽ tổ chức "Tháng vàng du lịch tại Di sản Huế" nhân dịp Quốc khánh 2/9, bắt đầu từ 2-30/9.

 Trong "Tháng vàng", du khách được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Ví dụ như: Nếu du khách mua vé tham quan 3 điểm (Hoàng Cung, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng) sẽ được miễn vé tham quan các điểm di tích còn lại (bao gồm: lăng Thiệu Trị, lăng Tự Đức và điện Hòn Chén). Giảm 20% giá vé cho các đoàn tham quan các điểm di tích từ 10 người trở lên (mua 10 vé được giảm 2 vé). Giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc Huế tại Duyệt Thị Đường vào các suất ban ngày và buổi tối. Giảm 20% giá dịch vụ xe điện đưa đón tham quan khu vực Hoàng Cung. Giảm 10% - 20% giá các dịch vụ (hàng lưu niệm, giải khát...) trong các điểm tham quan của khu di sản Huế.


Du khách đến với Thừa Thiên-Huế trong dịp khuyến mại sẽ được miễn phí thuyết minh tại Đại Nội cho đoàn từ 20 khách trở lên. Miễn vé tham quan di tích cho các đoàn sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh (có giấy giới thiệu của các trường).

Trong 7 tháng đầu năm 2014, Thừa Thiên-Huế đón gần 1,8 triệu lượt khách du lịch. Trong đó có khoảng 650 nghìn lượt khách quốc tế; doanh thu du lịch đạt hơn 1.626 tỷ đồng. Các tour du lịch gắn với tham quan các địa điểm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế, các tour du lịch nghỉ dưỡng, tắm biển, du lịch sinh thái thu hút rất đông du khách khi đến Huế trong thời gian qua.

Ngành du lịch Thừa Thiên-Huế đang tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ, môi trường du lịch, triển khai các gói kích cầu thiết thực để thu hút khách du lịch. Trung tâm bảo tồn di tích Cố đô Huế tiếp tục thu hút du khách bằng các sản phẩm độc đáo với các dịch vụ mới "Ngự thuyền sông Hương" và "Lầu Tứ phương Vô sự được tổ chức tại Đại Nội. Với hai dịch vụ này, du khách được thưởng thức ẩm thực, nghệ thuật diễn xướng theo phong cách cung đình, với mức giá ưu đãi đối với các doanh nghiệp lữ hành du lịch.

Nguồn tin: Chinhphu.vn

Nhân vật sự kiện lịch sử

Thơ mới đăng

Văn xuôi mới đăng

Thăm dò ý kiến

Bạn đang tích lũy tài sản gì?
Bất động sản
Tài sản cố định
Tiền gửi ngân hàng
Tiền mặt
Vàng